Giới thiệu

Chào mừng đến với Game Mod 28 – Tổ chức hàng đầu cung cấp Game Mod Apk cho những người yêu thích chơi game trên di động. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu nổi tiếng với sứ mệnh mang lại trải nghiệm game độc đáo và tuyệt vời cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Hình ảnh Website GameMod28.com
Hình ảnh Website GameMod28.com

Game Mod 28 là đơn vị chuyên cung cấp các phiên bản Game Mod Apk chất lượng tại Việt Nam

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bản Mod Apk an toàn, đáng tin cậy với nhiều tính năng MOD chất lượng. Trước khi đăng tải lên website chúng tôi có nhân viên Cài đặt & Chơi thử để kiểm tra chất lượng của từng phiên bản Game Mod. Chúng tôi tự tin đảm bảo tính ổn định, đồng thời bảo đảm tính tương thích với các thiết bị di động hệ điều hành Android.

Game Mod 28 đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đáp ứng nhanh chóng mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của cộng đồng game thủ (liên hệ) để nâng cao chất lượng và mang đến những phiên bản Game Mod Apk tốt nhất cho mọi người.

Sự đa dạng là một yếu tố quan trọng tại Game Mod 28. Chúng tôi cung cấp các Game Mod Apk cho nhiều thể loại như:

Thể loại game Âm Nhạc, Bắn SúngBoard GameBóng ĐáCasualChiến LượcĐối KhángĐua XeGiải ĐốGiải TríGiáo dụcHành ĐộngKinh DịMô PhỏngMOBANhập VaiNSFWPhiêu LưuSinh TồnThể ThaoThủ ThànhTrồng Trọt.

Tầm nhìn của chúng tôi

Game Mod 28 mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Game Mod Apk, mang đến những trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị với nhiều tính MOD hấp dẫn tới cộng đồng game thủ. Chúng tôi coi trọng phiên bản gốc từ các nhà phát hành tuy nhiên cũng đề cao sự sáng tạo với các tính năng MOD.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Game Mod 28 là tạo ra những phiên bản Game Mod Apk chất lượng, an toàn, đáng tin cậy và đa dạng cho người chơi. Chúng tôi cam kết cung cấp những bản Mod Apk chất lượng cao, mang đến trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và tối ưu cho tựa game yêu thích của bạn.

Chúng tôi mong muốn khám phá tiềm năng không giới hạn của game di động và mang đến cho người chơi một thế giới đa dạng, sáng tạo và không ngừng phát triển. Bằng cách tạo ra những bản Mod Apk với nhiều tính năng MOD độc đáo, chúng tôi hy vọng tạo nên sự hứng thú và hưng phấn cho cộng đồng game thủ, giúp họ trải nghiệm những thế giới ảo đầy thách thức và giải trí.

Đội ngũ của chúng tôi

CEO & Founder – Nguyễn Khắc Nam


Ông Nguyễn Khắc Nam là Giám đốc điều hành của Game Mod 28. Ông đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh game mobile trên di động với 12 năm làm việc tại 2 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam gồm: FPT Software và VTC Game. Với tư cách là chủ sở hữu của công ty, ưu tiên của ông là đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng.

Xem thêm thông tin các nhân sự khác:

Game Mod 28 sẽ không ngừng phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ ngày càng đa dạng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia vào hành trình này và khám phá những trải nghiệm chơi game độc đáo và không thể nào quên cùng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể đọc & tìm hiểu về: Chính sách, Tuyển dụng của chúng Tôi.